Vòi tắm và rửa mắt khẩn cấp

Ngày nay vòi tắm và rửa mắt khẩn cấp được các công ty, nhà máy, phòng thí nghiệm ưu tiên sử dụng hàng đầu với tính năng một trong hai rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, đặc biệt là với chiếc vòi tắm và rửa mắt khẩn cấp thì sẽ đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.
Vòi tắm  và  rửa mắt khẩn cấp có dạng vòi sen kết hợp giữa vòi tắm và rửa mắt khẩn cấp, các vật liệu cấu tạo nên bồn rửa mắt được làm bằng thép không rỉ, hầu hết chúng được làm bằng Inox 304, chỉ riêng vòi sen là Inox 201.

Hình ảnh thực tế vòi tắm và rửa mắt khẩn cấp:

Một điểm nữa của vòi tắm và rửa mắt khẩn cấp là có cần giật vòi sen được hoạt động bởi cần giật hình tròn. Lưu ý đối với khách hàng khi sử dụng sản phẩm này của chúng tôi là nên lắp đặt càng gần khu vực làm việc càng tốt, chúng ta có thể lắp đặt nhô ra ngoài để dễ thấy vì chiếc vòi này nhỏ sẽ không chiếm nhiều diện tích nơi làm việc cũng như phòng thí nghiệm của quý khách hàng.

Công ty Hồng Lam cung cấp bồn rửa mắt khẩn cấp với dòng EW như EW402, EW407,… bồn tắm khẩn cấp với dòng UK như UK307, UK306,… Chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại thị trường Sài Gòn và toàn Việt Nam.

Thật vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cũng như nhà cung cấp vòi tắm, vòi rửa mắt khẩn cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Hồng Lam tự hào là một trong số đơn vị cung cấp vòi tắm và rửa mắt khẩn cấp chất lượng và giá rẻ nhất trên toàn Việt Nam.

Related Posts:

Bồn rửa mắt khẩn cấp có quan trọng không?

Bồn rửa mắt khẩn cấp có quan trọng không?

Bồn rửa mắt khẩn cấp có quan trọng không? Một...

Tại sao Bồn rửa mắt / mặt AXION là lựa chọn hàng đầu của chuyên gia

Cần biết khi mua chậu rửa mắt khẩn cấp tại Tphcm

Cần biết khi mua chậu rửa mắt khẩn cấp tại...

Bị phạt 108.000USD vì không trang bị Bồn rửa mắt khẩn cấp

Bị phạt 108.000USD vì không trang bị Bồn rửa mắt khẩn cấp

Bị phạt 108.000USD vì không trang bị Bồn rửa mắt...