Tại sao thẩm mỹ viện, tiệm cắt tóc, làm móng cần trang bị bồn rửa mắt khẩn cấp?

Tại sao cần trang bị bồn rửa mắt khẩn cấp?

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc trang bị bồn rửa mắt khẩn cấp trong sản xuất và môi trường công nghiệp nơi mà mắt người lao động có nguy cơ tiếp xúc với hóa chất độc hại. Tuy nhiên bồn rửa mắt khẩn cấp cũng quan trọng không kém trong môi trường làm việc phi công nghiệp như tiệm cắt tóc, làm móng và thẩm mỹ viện nơi thường xuyên sử dụng chất tẩy, thuốc nhuộm và các loại hóa chất lỏng.

Hình ảnh thực tế bồn rửa mắt khẩn cấp:

Vấn đề về các chất lỏng độc hại tại các thẩm mỹ viện đã được làm rõ cách đây một vài năm khi một bài kiểm tra không khí phát hiện ra rằng nồng độ formaldehyde trong không khí cao hơn mức cho phép. (Formaldehyde được biết đến là một chất gây ung thư, gây kích ứng da và đường hô hấp.) Formaldehyde có trong một số sản phẩm duỗi tóc. Đáng lo ngại là các sản phẩm này được dán nhãn là không có formaldehyde.

Ngày nay, nhiều chất độc hại khác vẫn tiếp tục tồn tại trong các thẩm mỹ viện và tiệm cắt tóc bao gồm methyl methacrylate, ethyl methacrylate, dibutyle phthalate, một vài dung môi, một vài chất tạo bọt và chất tạo nhũ. Một trong số những chất này có thể được tìm thấy ở các sản phẩm như thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc, thuốc uốn tóc, thuốc tạo kiểu tóc, sơn móng tay, sản phẩm chăm sóc da, dung môi và chất khử trùng.

May mắn là, bạn có thể thực hiện các bước để ngăn ngừa tổn thương cho nhân viên hoặc khách hàng khỏi các vật liệu nguy hiểm. Một số trong những bước này có thể bao gồm:
–    Chọn các sản phẩm không chứa hóa chất độc hại hoặc có nhưng ở mức độ cho phép.
–    Hạn chế và giảm tiếp xúc càng nhiều càng tốt.
–    Đậy kín các sản phẩm sau khi sử dụng.
–    Hạn chố số lượng của những chất độc hại giữ trong thẩm mỹ viện.
–    Dán nhãn rõ ràng tất cả các sản phẩm có hóa chất độc hại.
–    Bảo đảm thẩm mỹ viện của bạn được thông hơi đúng cách.
–    Sử dụng các thiết bị bảo hộ các nhân khi cần thiết, bao gồm găng tay dùng một lần, mặt nạ phòng độc và kính bảo hộ.
–    Lắp đặt một bồn rửa mắt khẩn cấp để giảm tổn thương khi tai nạn xảy ra.

Bạn nghĩ rằng việc lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp sẽ rất khó khăn và tốn kém. Nhưng thực tế bồn rửa mắt khẩn cấp không cầu kỳ hay đắt tiền như bạn tưởng. Trường hợp cơ sở vật chất ống nước đã tồn tại (như trong hầu hết các thẩm mỹ viện) rất dễ để lắp đặt một bồn rửa mắt tương đối rẻ tiền.

Tại Công Ty Hồng Lam, chúng tôi cung cấp bồn rửa mắt khẩn cấp theo tiêu chuẩn ANSI Z.358.1-2009, có thể gắn vòi rửa mắt khẩn cấp kết hợp với các bồn rửa tay có sẵn.

Related Posts:

Tiêu chuẩn thiết bị rửa khẩn cấp │TOP 12 nguyên nhân giảm hiệu suấtTiêu chuẩn thiết bị rửa khẩn cấp │TOP 12 nguyên nhân giảm hiệu suất

TOP 12 nguyên nhân không tuân thủ tiêu chuẩn thiết bị rửa khẩn cấp

Có 2 loại không tuân thủ khi đề cập đến...

Vòi tắm khẩn cấp toàn thân UK309 inox

VÒI TẮM KHẨN CẤP TOÀN THÂN UK309 INOX (Drench Shower...

Cung cấp thiết bị rửa mắt khẩn cấp phổ biến hiện nay

Cung cấp thiết bị rửa mắt khẩn cấp phổ biến hiện nay

Cung cấp thiết bị rửa mắt khẩn cấp phổ biến...