ICUBY FLORAL PEACH – Sáp Thơm Hương Đào F26

QUICK OVERVIEW

– Tên sản phẩm: ICUBY TWO TONE – FLORAL PEACH

– Mẫu mã: F-26

– Khối lượng: 70G

– Xuất xứ: SOFT 99 (JAPAN)

– Bộ sản phẩm gồm: 1 x khối sáp thơm hình lập phương

180,000

ICUBY FLORAL PEACH – Sáp Thơm Hương Đào F26
iCuby Two Tone – Floral Peach là một trong những sản phẩm sáp thơm bán chạy của SOFT99 trong bộ sưu tập nước hoa thiên nhiên, đem lại cảm giác nhẹ nhàng và thông thoáng cho không gian xe bạn như lạc bước vào vườn hoa anh đào bao la, rộng lớn.

(*)An toàn với sức khỏe người sử dụng, thích hợp cho mọi người kể cả phụ nữ mang thai và trẻ em. Được sản xuất từ 100% tự nhiên, không chứa Acohol.

CÔNG DỤNG
Với công dụng đặc biệt của Sáp thơm Soft 99 ICUBY FLORAL PEACH là khử mùi, làm sạch thoáng khi cho xe với hương “táo” thơm dễ chịu trong xe của bạn. ICUBY FLORAL PEACH được thiết kế hình lập phương nhỏ gọn, sang trọng. Hương thơm dịu nhẹ nhưng không kém phần sang trọng, mùi hương còn giúp chống say xe hiệu quả. Giảm stress, thư giãn tinh thần thoãi mái nhất, tập trung lái xe

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1. Mở bỏ vỏ hộp sáp thơm.

2. Xoay nắp để điều chỉnh hương thơm.

3. Đặt sáp trên bề mặt ngang.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Đặt sáp thơm ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao để sáp thơm ICUBY FLORAL PEACH phát huy tác dụng và kéo dài thời gian sử dụng nhất.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
SOFT99 – Thương hiệu đến từ Nhật Bản. Chuyên cung cấp các giải pháp chăm sóc và bảo vệ xe hơi toàn diện trước mọi điều kiện thời tiết. Với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực, SOFT99 đã trở thành thương hiệu toàn cầu mà bất kỳ ai trên thế giới sở hữu xe hơi cũng biết đến và tin dùng