Chai Tẩy Sơn Xe – PAINT REMOVER

Tên sản phẩm : PAINT REMOVER

Mẫu mã : 08015

Dung tích : 300ml

Xuất xứ : SOFT99 (Japan)

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Description

Chai Tẩy Sơn Xe – PAINT REMOVER

Chỉ cần phun lên bề mặt sơn cần xóa và lau sạch, sản phẩm này giúp dễ dàng loại bỏ lớp sơn cũ. Nên phun từng lớp mỏng sẽ giúp bạn sửa chữa việc phun nhầm dễ dàng hơn.

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG

1. Sử dụng băng keo Masking Sheet – SOFT99 che chắn sơn xe để phủ lên xung quanh khu vực cần tẩy sơn để tránh chất pha loãng sơn (Paint Remover)bám vào.

2. Phun dung dịch pha loãng sơn ở khoảng cách 15 – 25 cm.

(*) Phun trực tiếp vào vết sơn cần tẩy hoặc hướng lên trên một chút. Vì dung dịch có thể nhiễu xuống. Do đó, hãy cẩn thẩn khi thao tác.

3. Một lúc sau, sơn sẽ bị hòa tan. Do đó, bạn cần dùng một chiếc khăn sạch để lau sạch nó trước khi dung dịch pha loãng sơn khô lại.

Nếu vết sơn chưa được tẩy ra thì bạn hãy lặp lại thao tác này lần nữa.

(*) Trong trường hợp bạn không dám xịt dung dịch tẩy sơn trực tiếp lên xe thì hãy sử dụng trên một chiếc khăn bỏ. Sau đó, dùng khăn này lau lên khu vực sơn xe cần được tẩy trước khi dung dịch tẩy sơn thấm trên khăn bị khô lại.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

SOFT99 – Thương hiệu đến từ Nhật Bản. Chuyên cung cấp các giải pháp chăm sóc và bảo vệ xe hơi toàn diện trước mọi điều kiện thời tiết. Với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực, SOFT99 đã trở thành thương hiệu toàn cầu mà bất kỳ ai trên thế giới sở hữu xe hơi cũng biết đến và tin tưởng.

Sàn phẩm liên quan