Bồn rửa mắt khẩn cấp ew402 chính hãng giá tốt tại tphcm

Bồn rửa mắt khẩn cấp ew402 chính hãng giá tốt tại tphcm, Thiết bị rửa mắt khẩn cấp giá bao nhiêu tiền?

Bồn rửa mắt khẩn cấp ew402 chính hãng giá tốt tại tphcm

Theo thống kê tại Mỹ, có đến gần 2000 chấn thương mắt xảy ra mỗi ngày tại nơi làm việc. Tại Việt Nam, con số này có thể còn lớn hơn. Việc trang bị các thiết bị rửa mắt khẩn cấp trong các môi trường đặc thù (hóa chất; hóa học; điện tử…) là việc cần thiết. Một trong số đó chính là bồn rửa mắt khẩn cấp. Nếu muốn mua bồn rửa mắt khẩn cấp ew402 chính hãng giá rẻ, bài viết này là dành cho bạn. 

1. Bồn rửa mắt khẩn cấp là gì? Có tác dụng gì?

Bồn rửa mắt khẩn cấp là một dụng cụ bảo hộ lao động; chuyên dùng để rửa mắt. Sản phẩm được đặt chủ yếu tại những nơi làm việc như: phòng thí nghiệm hóa chất; công ty hóa chất; công ty dược; bệnh viện; công ty điện tử; xưởng hàn xì…Khi người lao động không may bị hóa chất hay dị vật rơi vào mắt; họ sẽ dùng thiết bị này để sơ cứu; hạn chế tác động xấu của hóa chất hay dị vật tới mắt. Việc này được thực hiện trước khi vào bệnh viện. 

Bồn rửa mắt khẩn cấp ew402 là thiết bị an toàn quan trọng trong môi trường làm việc đặc thù có tính hóa học; hóa chất. Nhờ có thiết bị này mà hậu quả của những chấn thương mắt phát sinh trong quá trình lao động được giảm đáng kể. Thiết bị cũng tạo tâm lý yên tâm cho người lao động trong quá trình làm việc; tăng hiệu quả và năng suất lao động. 

2. Ưu điểm bồn rửa mắt khẩn cấp ew402 

Khi tìm hiểu các yêu cầu cơ bản trong trang bị dụng cụ rửa mắt khẩn cấp đối với một đơn vị; bạn sẽ thấy những yêu cầu quan trọng nhất gồm: 

– Người dùng có thể tiếp cận được thiết bị trong 10 giây; không có vật cản ức chế sử dụng ngay lập tức.

– Bồn rửa mắt cần được kết nối với nguồn cung cấp chất lỏng xả; thời gian xả c

– Thiết bị phải cung cấp dòng chất lỏng xả có kiểm soát với vận tốc đủ thấp để không gây tổn thương cho người sử dụng.

Bồn rửa mắt khẩn cấp ew402 đáp ứng được tất cả những yêu cầu này với đặc điểm chi tiết như: 

– Sản phẩm làm từ chất liệu inox cao cấp 304 an toàn tuyệt đối; không han gỉ; sử dụng được trong thời gian dài. Sản phẩm chống acid, chống hóa chất ăn mòn nên sử dụng được trong các môi trường hóa chất; hóa học đặc thù. 

– Đàu phun inox của bồn rửa có nắp đậy vòi phun; có chức năng lọc bụi bẩn trong nước; tạo bọt làm mềm nước và duy trì áp lực nước đều đặn.

– Bồn rửa mắt ew402 đạt tiêu chuẩn ANSI Z358.1-2009.

– Pin phía trước cho phép người dùng cung cấp nước lạnh áp lực và kích hoạt rửa mắt trong trường hợp khẩn cấp

– Cách tiếp cận và sử dụng sản phẩm rất đơn giản; chỉ cần kéo pin kích hoạt và một dòng nước liên tục sẽ được xả ra.

Xem chi tiết: Bồn rửa mắt khẩn cấp ew402

 

3. Mua bồn rửa mắt khẩn cấp ew402 chính hãng giá rẻ ở đâu?

Hồng Lam chuyên phân phối các loại bồn rửa mắt khẩn cấp; chai nước rửa mắt khẩn cấ; nội thất phòng thí nghiệm; thiết bị bảo hộ lao động…sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp bồn rửa mắt khẩn cấp ew402 hàng chính hãng với giá cực cạnh tranh.  

Khách hàng mua sản phẩm tại Hồng Lam sẽ được hướng dẫn sử dụng; hướng dẫn hành động sơ cứu khẩn cấp; hướng dẫn bảo dưỡng thiết bị định kỳ bởi những chuyên gia của chúng tôi. 100% sản phẩm do công ty cung cấp đều có bảo hành chính hãng và nguồn gốc rõ ràng.

THAM KHẢO:
Các mẫu Bồn rửa mắt khẩn cấp giá tốt

Quý khách hàng quan tâm đến bồn rửa mắt khẩn cấp ew402 có thể liên hệ với Hồng Lam qua hotline 0987283628 hoặc 0909870528. Hồng Lam hân hạnh phục vụ quý khách!


CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN:

» Tư vấn chọn Bồn rửa mắt khẩn cấp di động hay cố định?

» Mối nguy hại từ Bồn rửa mắt không được bảo trì

» Sự khác biệt giữa Bồn rửa mắt khẩn cấp vòi sen (AXION) và vòi rửa mắt khác

Related Posts: