Bán bồn rửa mắt khẩn cấp

Chắc ai cũng biết bồn rửa mắt khẩn cấp có tên gọi là thiết bị rửa mắt khẩn cấp hoặc vòi sen rửa mắt khẩn cấp được sử dụng trong bệnh viện, những công ty sản xuất thường xuyên tiếp xúc với chắt độc hại, hoặc những tiệm mỹ phẩm, làm móng tay,…

Bồn rửa mắt khẩn cấp được yêu cầu lắp đặt trong các nhà máy sản xuất hoặc phòng thí nghiệm và được sử dụng khẩn cấp khi mắt bị dính bẩn bởi hóa chất hoặc bụi chứa chất độc hại.

 

Nhiều khách hàng cho rằng lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp rất khó khăn và tốn kém. Nhưng thực tế thì khác hoàn toàn, bồn rửa mắt được lắp đặt rất đơn giản, không cầu kì và đặc biệt là không đắt tiền như các bạn đã nghĩ.

Công ty Hồng Lam chuyên bán bồn rửa mắt khẩn cấp với giá rẻ và được gia hàng tận nơi, hướng dẫn quý khách cách lắp ráp khi có yêu cầu.

 

Tại Công Ty Hồng Lam, chúng tôi bán bồn rửa mắt khẩn cấp theo tiêu chuẩn ANSI Z.358.1-2009, có thể gắn vòi rửa mắt khẩn cấp kết hợp với các bồn rửa tay có sẵn.

Related Posts:

CUNG CẤP BỒN RỬA MẮT TẠI BÌNH DƯƠNG, THIẾT BỊ RỬA MẮT KHẨN CẤP, Vị trí đặt Thiết bị rửa mắt khẩn cấp - xử lý vật cản. Nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị rửa mắt khẩn cấp tại TPHCM

Vị trí đặt Thiết bị rửa mắt khẩn cấp – xử lý vật cản

Vị trí đặt Thiết bị rửa mắt khẩn cấp –...

Trạm rửa mắt và tắm khẩn cấp sai quy định - HongLamCo

Trạm rửa mắt và tắm khẩn cấp sai quy định

Trạm rửa mắt và tắm khẩn cấp sai quy định...

Mẹo Xử Lí Mờ Kính, Nhòe Gương Khi Trời Mưa

Mẹo Xử Lí Mờ Kính, Nhòe Gương Khi Trời Mưa...