STAIN CLEANER STRONG TYPE – Bình Xịt Vệ Sinh Tác Dụng Mạnh R141

QUICK OVERVIEW

Tên sản phẩm : Stain Cleaner Strong Type

Mẫu mã : R-141

Dung tích : 500ml

Xuất xứ : Soft99 (Japan)

Bộ sản phẩm gồm : 1 chai Stain Cleaner Strong Type

250,000

STAIN CLEANER STRONG TYPE – Bình Xịt Vệ Sinh Tác Dụng Mạnh R141

Stain Cleaner Strong Type – sản phẩm từ Soft 99 là sản phẩm vệ sinh loại bỏ chất bụi bẩn hoàn hảo mà các loại vệ sinh xe khác không thể làm.

Stain Cleaner Strong Type – gồm các thành phần không chứa chấm mài mòn vì vậy nó sẽ không làm hỏng sơn xe của bạn. Hương thơm tươi của bưởi ngăn ngừa mùi hôi trong suốt quá trình sử dụng.

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

Loại bỏ các loại bụi bẩn kể cả những bột màu trắng liti khó tẩy rửa sẽ không còn trên bề mặt và việc lau lại là KHÔNG cần thiết khi đã sử dụng Stain Cleaner Strong Type.

Giúp xe sáng bóng, sạch bụi bậm, chất bẩn nhanh tức thì và bảo quản lâu dài, mùi hương thơm dễ chịu của bưởi động lại trên bề mặt sau khi sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. Trước nhất phải loại bỏ bụi bẩn ra khỏi xe.

2. Lắc kĩ chai.

3. Vặn vòi phun sang chế độ <ON> và phun lên bề mặt xe.

4. Lau sạch với khăn khô

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Đặt sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ quá cao, tránh ánh sáng trực tiếp khiến sản phẩm giảm chất lượng và thời hạn sử dụng.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

SOFT99 – Thương hiệu đến từ Nhật Bản. Chuyên cung cấp các giải pháp chăm sóc và bảo vệ xe hơi toàn diện trước mọi điều kiện thời tiết. Với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực, SOFT99 đã trở thành thương hiệu toàn cầu mà bất kỳ ai trên thế giới sở hữu xe hơi cũng biết đến và tin dùng.