GLACO JUMBO 2800ML – NƯỚC RỬA KÍNH NANO G-53

GLACO JUMBO 2800ML – NƯỚC RỬA KÍNH NANO G-53GIỚI THIỆU SẢN PHẨMGLACO JUMBO là một sản phẩm nước rửa kính xe đặc biệt đến từ Thương hiệu Nhật Bản SOFT99….

Description

GLACO JUMBO 2800ML – NƯỚC RỬA KÍNH NANO G-53

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

GLACO JUMBO là một sản phẩm nước rửa kính xe đặc biệt đến từ Thương hiệu Nhật Bản SOFT99. Ngoài đặc tính làm sạch kính xe hơi, Glaco Jumbo còn giúp tạo nhanh một lớp phủ nano mỏng chống nước, bụi và các chất bám bẩn trên bề mặt thông qua máy phun nước rửa kính xe hơi. Đây là một tính năng phủ nano độc đáo của Glaco Jumbo giúp đem lại hiệu quả tức thì chỉ trong nháy mắt mà người dùng không cần phải làm sạch hay lau khô bề mặt kính trước khi phủ như các dòng sản phẩm phủ nano thông thường.

Glaco Jumbo giúp làm sạch bề mặt kính xe, đem lại hiệu quả chống nước bằng cách tạo hiệu ứng lá sen để tầm nhìn của người lái luôn được trong và rõ ràng mỗi khi đi mưa.

Một bình Glaco Jumbo có dung tích lên đến 2800ML. Tuy nhiên sản phẩm này còn có thể được pha loãng thêm gấp 3 lần (8400ML) trước khi cho vào máy phun nước rửa kính xe mà vẫn giữ được hiệu quả làm sạch và chống nước mạnh mẽ, tức thì của sản phẩm.

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

– Làm sạch kính xe tức thì trong nháy mắt
– Chống bám nước, bụi bẩn
– Bảo vệ kính xe luôn trong suốt và rõ tầm nhìn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. Tháo vòi phun ra khỏi chai và lắp vào miệng bình dung dịch Glaco Jumbo


2. Tháo nắp bình chứa nước rửa kính trên xe và đổ dung dịch Glaco Jumbo vào.


3. Bật phun nước rửa kính và khởi động cần gạt nước là có thể làm sạch bụi bẩn và phủ dung dịch nano chống thấm nước cùng lúc.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

– Đậy chặt nắp sau khi sử dụng
– Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: GLACO WASHER LIQUID SUPER JUMBO 2800
Mẫu mã: G-53 
Dung tích: 2800ML
Xuất xứ: SOFT99 (JAPAN)

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

SOFT99 – Thương hiệu đến từ Nhật Bản. Chuyên cung cấp các giải pháp chăm sóc và bảo vệ xe hơi toàn diện trước mọi điều kiện thời tiết. Với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực, SOFT99 đã trở thành thương hiệu toàn cầu mà bất kỳ ai trên thế giới sở hữu xe hơi cũng biết đến và tin dùng.

Sàn phẩm liên quan