Lắp đặt Bồn rửa mắt và vòi sen tắm khẩn cấp trong luật SDWA

Sự phù hợp của thiết bị rửa khẩn cấp cho cơ sở của bạn

 

Giảm lượng chì trong nước uống
và lắp đặt Bồn rửa mắt và vòi sen tắm khẩn cấp

 

TỔNG KẾT TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐẠO LUẬT “NƯỚC UỐNG AN TOÀN”

Kể từ năm 1986, Đạo Luật Nước Uống An Toàn (the Safe Drinking Water Act – “SDWA” hay “THE ACT”) đã cấm sử dụng một số vật phẩm có chứa chì, và từ năm 1996 Đạo Luật đã quy định rằng bất cứ ai đưa vào thị trường các mặt hàng thương mại có chứa chì là không hợp pháp.

Phần 1417 (a) (1) cấm “sử dụng bất kỳ đường ống, ống hoặc ống dẫn nước hoặc vật cố định nào, bất kỳ sản phẩm hàn chì hoặc bất kỳ chất trợ dung nào, sau tháng 6 năm 1986, trong quá trình lắp đặt hoặc sửa chữa bất kỳ hệ thống nước công cộng nào; hoặc bất kỳ hệ thống ống nước nào trong một cơ sở dân cư hoặc phi dân cư cung cấp nước cho tiêu dùng của con người, có chứa chì như đã được định nghĩa trong Mục 1417 (d).

Lắp đặt Bồn rửa mắt và vòi sen tắm khẩn cấp trong luật SDWA
Lắp đặt Bồn rửa mắt và vòi sen tắm khẩn cấp trong luật SDWA

 

Đạo luật giảm tiêu thụ chì trong nước uống năm 2011 đã sửa đổi Mục 1417 thành:

Định nghĩa lại “không chứa chì” có trong SDWA Mục 1417 (d) tới:

 

– Hạ thấp hàm lượng chì tối đa của các bề mặt làm ướt của các sản phẩm ống dẫn nước như đường ống, phụ kiện đường ống, phụ kiện ống nước và đồ đạc từ 8,0% đến mức trung bình có trọng số 0,25%;

– Thiết lập một phương pháp theo luật định để tính hàm lượng chì

– Loại bỏ yêu cầu các sản phẩm không chứa chì tuân thủ các tiêu chuẩn tự nguyện được thiết lập phù hợp với SDWA 1417 (e) để lọc chì từ các phụ kiện và phụ kiện ống nước mới.

 

Tạo miễn trừ trong SDWA Mục 1417 (a) (4) từ những cấm đoán về việc sử dụng hoặc đưa  vào thương mại cho:

“Ống, phụ kiện đường ống, phụ kiện ống nước hoặc đồ đạc, bao gồm vật cản dòng chảy ngược, được sử dụng  dành riêng cho dịch vụ không uống được như sản xuất, chế biến công nghiệp, thủy lợi, tưới nước ngoài trời, hoặc bất kỳ ứng dụng khác nơi nước được dự kiến sẽ không được sử dụng cho con người  tiêu thụ ; ”(SDWA 1417 (a) (4) (A))

“Nhà vệ sinh, chậu vệ sinh, bồn tiểu, van nạp, van xả, chất độn bồn tắm, van tắm, hoặc  van cổng chính có đường kính 2 inch hoặc lớn hơn.” (SDWA 1417 (a) (4) (B) )

Việc sửa đổi có hiệu lực vào ngày 4 tháng 1 năm 2014.

 

SDWA VÀ KHAI THÁC THIẾT BỊ KHẨN CẤP

Các thiết bị rửa mắt khẩn cấp hoặc vòi phun nước khẩn cấp không bị cấm trong  Phần 1417 của Đạo Luật Nước Uống An Toàn cho dù chúng là thiết bị riêng biệt hay đơn vị  kết hợp vòi sen khẩn cấp và thiết bị rửa mắt khẩn cấp, có hoặc không có đường ống chuyên dụng. Mục 1417 (a) (4) (A) tháo đường ống, phụ kiện và đồ đạc được sử dụng riêng cho các dịch vụ không thể sử dụng được. Như đã giải thích trong Tóm tắt về việc giảm chì trong Đạo luật nước uống và các câu hỏi thường gặp của EPA, EPA giải thích cụm từ “dịch vụ có thể uống” trong ngữ cảnh này là dịch vụ hoặc ứng dụng cung cấp nước phù hợp cho việc tiêu hóa của con người, ví dụ như uống, đánh răng , chuẩn bị thức ăn, rửa chén, duy trì vệ sinh răng miệng.

Lắp đặt Bồn rửa mắt và vòi sen tắm khẩn cấp trong luật SDWA
Lắp đặt Bồn rửa mắt và vòi sen tắm khẩn cấp trong luật SDWA

 

Thiết bị rửa mắt và đường ống chuyên dụng của nó sẽ được miễn theo Mục 1417 (a) (4) (A)  vì nó được sử dụng riêng cho các dịch vụ được coi là không thể sử dụng cho các mục đích của Mục  1417 của SDWA – rửa mắt. Tương tự như vậy, việc tắm vòi sen là một dịch vụ không thể phục vụ cho mục đích  diễn giải Phần 1417. Ngoài ra, “van tắm” được miễn theo Mục 1417 (a) (4) (B). Do đó, vòi hoa sen tắm nước khẩn cấp và bất kỳ đường ống chuyên dụng nào sẽ không bị cấm trong Phần 1417 của SDWA.


CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN:

» Câu hỏi thường gặp với chuyên gia : Bồn rửa mắt khẩn cấp và thiết bị rửa khẩn cấp an toàn cho người lao động

» Cách sử dụng máy đo kiểm tra bồn rửa mắt khẩn cấp

» Sự khác biệt giữa Bồn rửa mắt khẩn cấp vòi sen (AXION) và vòi rửa mắt khác

Related Posts:

Ở đâu bán vòi rửa mắt khẩn cấp giá rẻ, chậu rửa mắt giá tốt có bảo hành

Thiết bị an toàn trong các trường Cao đẳng

Thiết bị an toàn trong các trường Cao đẳng  ...

Nội dung và kế hoạch an toàn bảo hộ lao động

Nội dung và kế hoạch an toàn lao động Kế...

Hướng dẫn sử dụng bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp UK306

Hướng dẫn sử dụng bồn UK306 EMERGENCY EYE WASH AND...