Cung cấp Bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp giá tốt

Bồn rửa mắt khẩn cấp tại bình dương mua ở đâu giá rẻ?

Cung cấp Bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp giá tốt

Cơ sở của bạn có nên trang bị Bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp hay không? Nếu có thì nên chọn sử dụng dòng sản phẩm rửa khẩn cấp nào phù hợp? Mỗi thiết bị khẩn cấp đều có ưu điểm riêng và phù hợp với các mục đích sử dụng hay yêu cầu khác nhau. Trước khi quyết định lắp đặt, bạn cần biết sự khác biệt của các thiết bị rửa khẩn cấp. Điều này giúp cho việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho cơ sở của bạn.

 

Tại sao các cơ sở cần trang bị Bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp?

Nếu trong một ngày làm việc nào đó của bạn hay nhân viên cần phải sử dụng thiết bị rửa mắt khẩn cấp. Đương nhiên đó không phải là ngày tốt lành gì. Nhưng bồn rửa mắt sẽ là vị cứu tinh của bạn. 

Các vấn đề với hóa chất hoặc chất độc hại bị bắn vào mắt bạn có thể xảy ra trong bất kỳ ngày nào. Và nếu như bạn sử dụng một loại nước rửa mắt không tiệt trùng theo tiêu chuẩn y tế, nó có thể làm hỏng cả cuộc sống của bạn. 

Bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp giá tốt, bán và lắp đặt

Bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp giá tốt, bán và lắp đặt

 

Hạn chế tổn thương mắt và cơ thể tạm thời hay vĩnh viễn

Theo thống kê trên thế giới , mỗi ngày có hơn 2.000 người bị thương ở mắt của họ tại nơi làm việc. Trong đó có 10-20% số người thương tích tai nạn nghề nghiệp này bị mất thị lực tạm thời hoặc vĩnh viễn. Mất tầm nhìn, cho dù đó là tạm thời hay vĩnh viễn, là một điều đáng sợ. Bởi vì nó sẽ mang đến sự giảm sút chất lượng cuộc sống.

Thậm chí còn tạo ra chi phí lớn cho cả cá nhân và các chủ cơ sở. Chỉ tính chi phí trực tiếp chữa trị thương tích mắt trong việc sử dụng lao động của các chủ cơ sở phải trả trên $ 467 triệu một năm theo Cục Thống kê Lao động Mỹ (BLS) .

 

Phòng ngừa tổn thương vĩnh viễn với bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp

Không thể dự đoán khi nào chấn thương sẽ gây hại cho mắt, mặt hoặc cơ thể của công nhân. Nhưng chúng ta có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa chủ động bằng cách cung cấp thiết bị rửa mắt khẩn cấp thích hợp. Để giúp nạn nhân thoải mái và tăng mức phản ứng nhanh chóng tối đa.

 

Vòi rửa mắt và mặt kết hợp

Thiết bị bồn rửa mắt / mặt có lợi hơn vì hiếm khi nạn nhân chỉ bị hóa chất đánh vào vùng mắt. Vì vậy nên việc sử dụng bồn rửa mắt và mặt kết hợp để rửa nhiều hơn khu vực tiếp xúc sẽ làm tăng cường phản ứng khẩn cấp.

Phòng ngừa tổn thương vĩnh viễn với bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp

Phòng ngừa tổn thương vĩnh viễn với bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp

Lắp đặt trạm rửa mắt cố định tại cơ sở làm việc

Một thiết bị rửa mắt cố định giống như trạm rửa mắt tại cơ sở làm việc. Đây là một giải pháp ứng phó khẩn cấp vĩnh viễn ở một vị trí cố định. Thiết bị được kết nối với một nguồn nước xả liên tục với lưu lượng và áp lực đủ để tuân thủ tiêu chuẩn ANSI. Đồng thời tạo sự thoải mái cho nạn nhân.

THAM KHẢO:
SẢN PHẨM THIẾT BỊ BỒN RỬA MẮT KHẨN CẤP

Phòng ngừa tổn thương vĩnh viễn với bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp

Phòng ngừa tổn thương vĩnh viễn với bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp

Đảm bảo lắp đặt đúng và bảo trì thiết bị rửa khẩn cấp theo quy định

Để ngăn ngừa thương tích mắt và cơ thể cho người làm việc, gây tốn kém. Điều quan trọng là người sử dụng lao động không chỉ phải lắp đặt bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp. Mà còn đảm bảo rằng nước được sử dụng trong thiết bị rửa cũng phải đảm bảo an toàn. 

Để nước được an toàn, nó phải nằm trong khoảng từ 60 ° F đến 100 ° F . Sao cho nó không làm tăng phản ứng hóa học trong mắt và tạo được sự thoải mái cho nạn nhân trong suốt 15 phút sử dụng. Bên cạnh nhiệt độ, nước rửa mắt cũng phải đảm bảo là vô trùng. Đây là một yếu tố quan trọng khác đối với nước an toàn. Nếu các thiết bị rửa mắt di động không có nước được bảo quản vô trùng, nó có thể dẫn đến kích ứng nặng thêm.


CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN:

» Tư vấn chọn Bồn rửa mắt khẩn cấp di động hay cố định?

» Mối nguy hại từ Bồn rửa mắt không được bảo trì

» Sự khác biệt giữa Bồn rửa mắt khẩn cấp vòi sen (AXION) và vòi rửa mắt khác

Related Posts:

Dụng cụ rửa mắt khẩn cấp, cung cấp vòi rửa mắt khẩn cấp tphcm, CUNG CẤP BỒN RỬA MẮT TẠI BÌNH DƯƠNG, THIẾT BỊ RỬA MẮT KHẨN CẤP, Vị trí đặt Thiết bị rửa mắt khẩn cấp - xử lý vật cản. Nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị rửa mắt khẩn cấp tại TPHCM

Nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị rửa mắt khẩn cấp tại TPHCM

Nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị rửa mắt...

Hướng dẫn sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp EW402

Hướng dẫn sử dụng bồn rửa mắt EW402 Emergency Eye...

Tư vấn chọn Bồn rửa mắt khẩn cấp di động hay cố định?

Tư vấn chọn Bồn rửa mắt khẩn cấp di động hay cố định?

Chọn Bồn rửa mắt khẩn cấp di động hay Bồn...