Xem xét điều kiện gì khi chọn vòi sen khẩn cấp và bồn rửa mắt khẩn cấp?

Ở ĐÂU CUNG CẤP BỒN RỬA MẮT TẠI BÌNH DƯƠNG, THIẾT BỊ RỬA MẮT KHẨN CẤP ĐẠT CHUẨN?, Xem xét điều kiện gì khi chọn vòi sen khẩn cấp và bồn rửa mắt khẩn cấp?

Xem xét điều kiện gì khi chọn vòi sen khẩn cấp và bồn rửa mắt khẩn cấp?

Trong nhiều môi trường làm việc, thiết bị khẩn cấp được lắp đặt và sử dụng đúng cách có thể đem đến sự khác biệt giữa chấn thương nhẹ và chấn thương lớn hoặc tệ hơn. Khi mà sức khỏe và sự an toàn được liên kết với nhau, điều quan trọng là phải đảm bảo tất cả các điều kiện cần thiết được tính đến khi thiết kế và xây dựng các thiết bị an toàn.

 

Một số câu hỏi về thiết bị an toàn khẩn cấp từ nhà sản xuất

 

Hỏi: Nền tảng của Haws với những thiết bị an toàn khẩn cấp nào? 

Đáp: Haws phát minh, sản xuất và xây dựng đài phun nước uống và các sản phẩm ứng phó khẩn cấp (Bồn rửa mắt, vòi sen tắm…) được tiêu chuẩn hóa và tùy chỉnh. Đối với tất cả các sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi liên tục tập trung vào chất lượng, dịch vụ, độ tin cậy và hỗ trợ giải pháp hoàn chỉnh giống như chúng tôi đã làm trong hơn 100 năm. 

 

Hỏi: Một số lưu ý chính khi lựa chọn thiết bị khẩn cấp là gì?

Đáp: Khi nghiên cứu và mua một thiết bị khẩn cấp, một sản phẩm hoạt động dựa trên các giao thức y tế. Thiết bị phải tuân thủ ANSI đầy đủ trong tất cả các tình huống và thực sự coi nhu cầu và sự thoải mái của nạn nhân là giải pháp lý tưởng để cung cấp một hệ thống ứng phó khẩn cấp hoàn chỉnh.

 

Xem xét điều kiện gì khi chọn vòi sen khẩn cấp và bồn rửa mắt khẩn cấp?
Xem xét điều kiện gì khi chọn vòi sen khẩn cấp và bồn rửa mắt khẩn cấp?

 

Hỏi: Từ phía sản xuất, một số cân nhắc chính của bạn khi thiết kế và chế tạo thiết bị khẩn cấp là gì?

Đáp: Sự thoải mái của nạn nhân là sự cân nhắc chính khi thiết kế các sản phẩm khẩn cấp, nhưng điều quan trọng là sản phẩm đó đáng tin cậy và bền. Sản phẩm chất lượng của chúng tôi được kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng tại nhiều điểm trong quá trình thiết kế và xây dựng. 

 

Hỏi: Những thách thức nào bạn phải đối mặt với thiết bị khẩn cấp? Làm thế nào để bạn đối phó với những thách thức?

Đáp: Bởi vì các thiết bị khẩn cấp an toàn không được sử dụng thường xuyên, rất nhiều cơ sở sẽ đặt tầm quan trọng của chúng phía sau và không đánh giá xem nhu cầu của chúng có thay đổi hay không, hoặc vị trí cài đặt vẫn lý tưởng, hoặc các thiết bị còn hoạt động hay có tuân thủ ANSI. Cách tốt nhất để giải quyết những vấn đề phổ biến này là thông qua giáo dục liên tục. Chúng tôi cung cấp thử nghiệm và đánh giá cơ sở tại chỗ, video thông tin chi tiết, và hội thảo trực tuyến theo yêu cầu và trực tuyến với quyền truy cập vào nhóm kỹ thuật của chúng tôi.

Xem xét điều kiện gì khi chọn vòi sen khẩn cấp và bồn rửa mắt khẩn cấp?
Xem xét điều kiện gì khi chọn vòi sen khẩn cấp và bồn rửa mắt khẩn cấp?

 

Hỏi: Có tiêu chuẩn chung và hình mẫu thị trường cho thiết bị khẩn cấp hay không. Hay là chúng luôn có nhiều cập nhật và thay đổi? 

Đáp: Thay đổi lớn cuối cùng trong tiêu chuẩn là vào năm 2009. Bản sửa đổi đó bao gồm một định nghĩa cho nước nóng và từ đó bạn có thể thấy những thay đổi của sản phẩm. Thị trường tiếp tục phát triển khi mọi người được giáo dục nhiều hơn và đang hỏi đúng câu hỏi và yêu cầu rằng trang web của họ cung cấp giải pháp lý tưởng. Các nhà sản xuất chịu trách nhiệm cung cấp một sản phẩm đáng tin cậy và nếu họ không tuân thủ, các sản phẩm của họ sẽ được thay thế.

Hỏi: Bạn có thể cho chúng tôi biết một chút về nền tảng cơ sở của tiêu chuẩn không?

Đáp: Tiêu chuẩn ANSI Z58.1 xác định các yêu cầu về thiết kế và rửa mắt khẩn cấp, vị trí, thử nghiệm, kích hoạt và nhiệt độ cho chức năng và cách sử dụng phù hợp. Đơn giản chỉ cần cung cấp các sản phẩm rửa mắt và tắm khẩn cấp là không đủ. Các cơ sở phải kiểm tra, thử nghiệm và giám sát sự sẵn sàng và hiệu suất của hệ thống thiết bị khẩn cấp. Mặc dù tiêu chuẩn ANSI Z58.1 mới nhất hiện nay có từ năm 2009, hầu hết các thiết bị rửa mắt và tắm khẩn cấp trên khắp Bắc Mỹ vẫn chưa tuân thủ các quy định quan trọng này. 

 

Xem xét điều kiện gì khi chọn vòi sen khẩn cấp và bồn rửa mắt khẩn cấp?
Xem xét điều kiện gì khi chọn vòi sen khẩn cấp và bồn rửa mắt khẩn cấp?

 

Hỏi: Làm thế nào các sản phẩm và hệ thống có thể vượt trên tiêu chuẩn chung?

Đáp: Các sản phẩm của Haws vượt xa các hiệu suất tối thiểu của các yêu cầu về mắt và vòi hoa sen khẩn cấp bằng cách giữ cho nạn nhân bình tĩnh khi ở trong tình huống khẩn cấp. Các sản phẩm của Haws bao gồm cả sự thoải mái của nạn nhân với áp lực và dòng chảy của nước, xả nước hiệu quả với việc sử dụng dòng định hướng AXION độc đáo của chúng tôi, mã màu phù hợp và dễ nhận biết, và kiểm soát nhiệt độ để khuyến khích sử dụng đúng cách. Ngoài ra, Haws cung cấp nhiều công cụ giáo dục để giúp giáo dục và đào tạo người dùng.

 


CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN:

» Tư vấn chọn Bồn rửa mắt khẩn cấp di động hay cố định?

» Mối nguy hại từ Bồn rửa mắt không được bảo trì

» Sự khác biệt giữa Bồn rửa mắt khẩn cấp vòi sen (AXION) và vòi rửa mắt khác

Related Posts:

Vòi rửa mắt khẩn cấp UK301 Inox

VÒI RỬA MẮT KHẨN CẤP UK301 100% INOX (Eyewash Drench...

Hãy rửa mắt như những chuyên gia y tế - Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp

Hãy rửa mắt như những chuyên gia y tế

Khi các tiến bộ y tế tiếp tục phát triển,...

Trạm rửa mắt và tắm khẩn cấp sai quy định - HongLamCo

Trạm rửa mắt và tắm khẩn cấp sai quy định

Trạm rửa mắt và tắm khẩn cấp sai quy định...